Các loại mái bạt che nắng mưa chuyên dụng hiện nay

Các loại mái bạt che nắng mưa chuyên dụng hiện nay

Giá bán bạt che nắng mưa tự cuốn chuyên dụng ngoài trời giá rẻ. 53 mẫu mới nhất. Bạt che nắng mưa giá rẻ – Giá bán bạt che nắng mưa tự cuốn chuyên dụng

BÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNHBÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNH – OFF 50%

BÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNHBÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNH: mua 10 tặng 3, mua 6 tặng 1

Các loại bạt che nắng che mưa chuyên dụng đẹp và độc đáo được mái bạt che nắng mưa chuyên dụng thiết kế và thi công

Và để phân biệt các loại bạt nắng mưa này, thông thường thì người ta sẽ căn cứ vào cấu tạo cũng như cách sử dụng của chúng. Và với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực mái xếp và mái che, bạt che nắng chuyên dụng đã thiết kế và thi công rất nhiều mẫu bạt che nắng mưa chuyên dụng. Vì thế bạt che nắng chuyên dụng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt các loại bạt che bằng chức năng sử dụng:

BÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNHBạt che nắng mưa tay quay
Bạt che nắng mưa tay quay có trục cuốn là thanh thép, nhôm hoặc inox chống rỉ cuốn vào một cầu của bạt. Còn đầu bên kia sẽ được cuốn vào thanh inox làm dai dưới giúp cho bạt che nắng luôn được căng kín để che kín không gian và sử dụng dễ dàng. Toàn bộ của bạt che sẽ được cố định lên trần hoặc tường nhà bằng bản mã ở hai đầu trục cuốn.

Chất liệu của vải bạt PVC được tráng thêm 2 lớp chống bám bụi, chống thấm khiến cho bạt che nắng mưa tay quay luôn có màu sắc tươi mới dù đã sử dụng tương đối lâu. Hơn thế nữa chúng còn có màu sắc đa dạng và phong phú, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Bạt che nắng mưa tự cuốn giá bao nhiêu | Bạt Che Nắng Mưa Mái hiên giá rẻ
Bạt che nắng mưa tự cuốn giá bao nhiêu | Bạt Che Nắng Mưa Mái hiên giá rẻ

Bạt che nắng mưa tay quay Bạt che nắng mưa tay quay Bạt che nắng mưa tay quay Bạt che nắng mưa tay quay Bạt che nắng mưa tay quay Bạt che nắng mưa tay quay Bạt che nắng mưa tay quay

BÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNHBạt che nắng mưa tự cuốn
Bạt che nắng mưa tự cuốn có cơ cấu hoạt động tương tự như bạt che nắng mưa tay quay. Tuy nhiên, thay vì sử dụng tay quay thì loại bạt này sẽ dùng lò xo để tự cuốn lên khi có tác động.

Có nghĩa là khi bạn muốn kéo xuống, bạn chỉ cần kéo bạt xuống một vị trí nhất định rồi dừng lại, lúc này dây neo sẽ tự động dừng lại, không cho bạt xuống nữa. Còn nếu như bạn muốn kéo bạt lên khi không cần thiết sử dụng, bạn chỉ cần làm thao tác kéo nhẹ bạt rồi thả tay ra luôn, lúc này, lò xo sẽ hoạt động và cuốn bạt lại nhanh chóng, tiện dụng.

Baạt Che Nắng Tự Cuốn Giá Rẻ TPHCM
Baạt Che Nắng Tự Cuốn Giá Rẻ TPHCM

Mái của bạt che nắng mưa chuyên dụng tự cuốn là loại bạt ép 3 lớp, vì thế chúng có độ bền khá cao..

Có thể nói việc cách thức hoạt động của bạt che nắng mưa tự cuốn cũng sẽ tương tự như bạt che nắng mưa tay quay, tuy nhiên thì việc sử dụng lại đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạt che nắng mưa tự cuốn Bạt che nắng mưa tự cuốn Bạt che nắng mưa tự cuốn Bạt che nắng mưa tự cuốn Bạt che nắng mưa tự cuốn Bạt che nắng mưa tự cuốn

BÁN CÁC LOẠI BẠT CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ GIẢM GIÁ MẠNHBạt che nắng mưa lượn sóng
Mái che di động hay mái xếp lượn sóng là loại mái được sử dụng cho những không gian rộng lớn và có độ cao trên 6m. Loại mái che này được các quán ăn, nhà hàng, sân chơi ngoài trời, hồ bơi hay bãi đỗ xe sử dụng để tránh những tác động của thời tiết.

Vì bạt được lắp đặt ở vị trí cao, chính vì thế nó sẽ giúp duy trì không khí thoáng đãng và tự nhiên. Với loại bạt này, người ta sẽ sử dụng mô tơ điều khiển, chỉ với một nút ấn là bạn đã có thể điều khiển được một chiếc bạt xếp khổ lớn rất dễ dàng rồi.

Cách làm bạt cuốn, lắp đặt bạt che mái hiên tự cuốn giá rẻ
Cách làm bạt cuốn, lắp đặt bạt che mái hiên tự cuốn giá rẻ

Trên đây bạt che nắng chuyên dụng đã giúp bạn hiểu rõ công dụng và phân biệt được các loại bạt che nắng che mưa chuyên dụng tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với bạt che nắng chuyên dụng để được tư vấn, thiết kế và thi công các loại mái che hiện nay nhé

Các loại mái bạt che nắng mưa chuyên dụng hiện nay
Bạt Kéo Mái Hiên Di Động,Mái hiên di động giá bao nhiêu tiền 1m | Mái hiên giá rẻ
Bạt che nắng mưa tự cuốn giá bao nhiêu | Bạt Che Nắng Mưa Mái hiên giá rẻ
Bạt che nắng mưa tự cuốn giá bao nhiêu | Bạt Che Nắng Mưa Mái hiên giá rẻ

Bài viết liên quan

Hotline: 0917 378 979