Lắp Đặt Mái Xếp Di Đông, Báo Giá Thi Công Bạt Mái Xếp Giá Rẻ

Báo giá mái xếp lượn sóng và giá mái bạt kéo ngoài trời

🔰Địa chỉ lắp đặt mái bạt xếp di động, bạt xếp lượn sóng, báo giá thi công làm mái bạt xếp giá rẻ

Đơn vị mái xếp của chúng tôi chuyên nhận các công trình xây dựng như làm mái hiên mái xếp bạt kéo lượn sóng che nắng mưa tự cuốn giá rẻ mang đến cho công trình nhiều sự lựa chọn. Chúng có công năng che mưa, nắng tối ưu cho nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, mái che xếp quán cafe, quán nhậu… nhằm đảm bảo không gian đón gió, thoáng rộng khi cần thiết.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu muốn lắp đặt mái xếp và mái xếp giá rẻ thì ở đây là đơn vị địa chỉ lắp đặt mái xếp giá rẻ nhất cho nhu cầu của khách hàng muốn được lắp đặt trọn gói ở Bình Dương TPHCM. Việc đơn vị công ty Nguyễn Lê Phát là địa chỉ uy tín chất lượng nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn.

báo giá thi công làm mái bạt xếp giá rẻ
báo giá thi công làm mái bạt xếp giá rẻ
báo giá thi công làm mái bạt xếp giá rẻ
báo giá thi công làm mái bạt xếp giá rẻ
Lắp đặt mái xếp di động giá rẻ
Lắp đặt mái xếp di động giá rẻ
chuyên thi công mái bạt xếp, bạt kéo. Mái bạt xếp, mái bạt kéo là loại mái che nắng mưa ngoài trời
chuyên thi công mái bạt xếp, bạt kéo. Mái bạt xếp, mái bạt kéo là loại mái che nắng mưa ngoài trời
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ

Với công năng và giá trị thẩm mỹ của mình, mái xếp, mái xếp lượn sóng đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng hiện hữu tại khắp các công trình lớn, nhỏ nhằm mang đến một không gian gia tăng giá trị sử dụng. Tạo sự thư giãn cho gia đình và thuận lợi cho kinh doanh.

🔰Báo giá thi công lắp đặt mái xếp di động, bạt kéo di động giá rẻ tại bạt lót ao hồ

Có đa dạng các chất liệu mái xếp giá rẻ như chất liệu vải bạt, chất liệu vải simili hay chất liệu nhựa xuyên sáng cho nhiều mục đích sử dụng như tạo không gian thư giãn, vui chơi, không gian cho công việc hay không gian che nắng mưa bảo vệ các bộ phận công trình của gia đình.

 1. Giá thi công mái xếp di động có trụ, không cần khung sắt: Giá từ 150.000đ/m2. Bạt sử dụng là loại bạt xuất xứ Hàn Quốc, có in hoa văn, mẫu mã sắc nét, nhiều hình thù như hình tre trúc lãng mạn cho không gian.
 2. Giá thi công mái xếp với công trình đã có trụ, có khung sắt: Giá từ 268.000đ/m2 với chất liệu bạt được sử dụng là loại 3 lớp hoặc bạt Hàn Quốc.

Với những đại lý, cộng tác viên trên các tỉnh thành toàn quốc, chúng tôi có chính sách chiết khấu cùng nhiều ưu đãi vận chuyển miễn phí, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho chủ công trình. Nhờ đó sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái kéo di động không chỉ phổ biến tại các công trình ở Bình Dương, TPHCM mà được đông đảo các chủ công trình trên khắp các tỉnh, thành toàn quốc lựa chọn.

❖Báo giá thi công lắp đặt mái hiên mái che nắng mưa ngoài trời

 • Báo Giá mái hiên di động lắp đặt trọn gói 240.000đ/1m2
 • Báo Giá mái xếp di động trọn gói 335.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái Xếp Lượn Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 335.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái che di động dạng xếp là 335.000đ/1m2
 • Báo Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 230.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái Hiên Che Nắng Chữ A  giá 300.000đ/1m2
 • Báo giá lắp mái che hồ bơi che nắng mưa ngoài trời là 335.000đ/1m2
 • Báo giá mái che nhựa Poly giá 650.000đ – 1.200.000/1m2
 • Báo giá mái che bằng tôn 450.000 – 700.000đ/1m2
 • Báo giá lắp đặt motor kéo bạt giá 3.500.000 – 9.500.000đ/ 1 cái

❖Báo giá thi công lắp đặt rèm bạt cuốn, bạt kéo thả ngoài trời

 • Báo Giá rèm che nắng ban công + Phụ Kiện 145.000đ/1m2
 • Báo Giá rèm che nắng ban công chung cư trọn gói 140.000đ/1m2
 • Báo Giá rèm che nắng mưa ban công Bạt Hàn Quốc , Đài Loan liên hệ 0979 315 799
 • Báo Giá Phụ kiện rèm bạt che nắng mưa tự cuốn liên hệ 0917 378 979
 • Báo Giá Rèm che nắng mưa ban công tự cuốn có motor kéo tự cuốn 0917 378 979
 • Báo giá lắp đặt motor cuốn bạt giá 2.500.000 – 4.500.000đ/ 1 cái

🔰Bảng giá mái hiên bạt che nắng tự cuốn di động , bạt kéo thả tự cuốn ngoài trời

 • Chất liệu vật liệu lựa chọn thi công mái hiên xếp di động uy tín chất lượng cao
 • Diện tích sử dụng của mái che, mái hiên xếp di động phải phù hợp trên 30m2 cho một công trình nhỏ nhất
 • Diện tích càng nhỏ giá thành càng cao do bạt múi nhỏ sẽ đắt hơn so với bạt múi thông thường.
 • Chiều cao cũng công trình cũng ảnh hưởng đến giá thành mái bạt xếp.
 • Địa hình công trình lắp đặt dễ hay khó cũng tác động đến mức giá thành.
 • Giá thi công Mái xếp di động đẹp loại tốt bảo hành 2 năm 800.000/mét ngang

Lưu ý : giá trên áp dụng cho công trình từ 15m2 trở lên. Dưới 15m2 thì giá thỏa thuận. bao gồm trọn gói công lắp đặt, vận chuyển. Nếu như giá bạt xếp di động có sự thay đổi thì giá thành cũng sẽ thay đổi theo diện tích cụ thể thực tế

🔰Ưu điểm của Mái xếp di động, bạt xếp che nắng mưa ngoài trời

 1. Tạo một không gian có mái hiên di động giúp cản nắng tới 95%, cho không gian sử dụng luôn râm mát nhưng vẫn đảm bảo sáng, thoáng rộng, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chính là ưu điểm nổi trội của Mái xếp di động lượn sóng giá rẻ. Dễ dàng thả ra khi tiết trời mưa hay nắng và thu lại khi không cần thiết. Điều khiển dễ dàng với cả người già và trẻ nhỏ.
 2. Những không gian gia đình, nhà hàng hay quán cafe, quán nhật, sử dụng mái xếp thực sự tiện ích. Sản phẩm ngày càng được nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã phù hợp đa dạng không gian, thích ứng mọi công trình, kể cả giá trị phong thủy.
 3. Đặc biệt kết cấu gọn nhẹ, dễ lắp đặt, sử dụng, không tạo sức nặng lên công trình. Không gian sử dụng đa dạng từ 100m2 đến 1.000m2 đều có thể lắp đặt thì đơn vị thi công bạt xếp chúng tôi có thể hỗ trợ tốt chất lượng phần này cho khách hàng.

🔰Thi công mái xếp di động, bạt xếp lượn sóng chất lượng, uy tín, giá hợp lý đảm bảo an toàn

 1. Đơn vị dẫn đầu trong sản xuất và lắp đặt mái hiên, mái xếp, mái che, rất nhiều các công trình lớn, nhỏ mà khách hàng đã tin tưởng chọn sản phẩm của chúng tôi. Những mẫu mã sản phẩm luôn được sáng tạo không ngừng, chất lượng được cải tiến với việc áp dụng trang thiết bị hiện đại, lựa chọn vật liệu thông minh đã mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm vượt trội nhất.
 2. Mọi phương án tư vấn lắp đặt mái xếp lượn sóng đều được chúng tôi tư vấn nhằm đạt tối ưu giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng. Đặc biệt những không gian sân vườn nhà phố, biệt thự hay nhà hàng, cafe sân vườn, khi thi công đảm bảo giữ nguyên giá trị cảnh quan xanh. Nhờ đó tuyệt đối thân thiện với môi trường, tạo ra sự xanh mát và hài hòa cho cảnh quan, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng không gian.
 3. Quá trình bảo hành thay thế linh phụ kiện, bảo dưỡng, bảo trì với mái xếp di động được chúng tôi đảm bảo trọn đời nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến việc tìm kiếm linh phụ kiện thay thế. Đảm bảo tối ưu chi phí khi lắp đặt và vận hành. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, luôn mang đến những công trình chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.
 4. Đặc biệt, giá thi công mái xếp di động giá rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Chúng tôi có mọi dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Đảm bảo công trình sau hoàn thiện luôn đạt chất lượng tối đa với giá thành thấp nhất. Tạo công năng và giá trị sử dụng tối ưu cho không gian, hài lòng mọi khách hàng.

🔰Những công trình mái xếp di động Bạt lót chúng tôi hiện đang thi công chính

Những công trình hiện chúng tôi đang thi công về quán cafe, hồ bơi, nhà hàng quán ăn. Đa phần các cửa hàng, quán ăn và quán café đều hạn chế về diện tích mặt tiền để có thể xây dựng một mái hiên cố định, lúc này, mái xếp di động chính là một sản phẩm không thể bỏ qua giúp che nắng, che mưa, che chắn nơi để xe, làm đẹp và tạo bóng mát cho cửa hàng. Chúng có thể được thu lại gọn gàng khi nhà hàng đóng cửa hay không cần thiết sử dụng.

Báo giá thay bạt mái che, Thay bạt mái xếp, Vải bạt mái hiên
Báo giá thay bạt mái che, Thay bạt mái xếp, Vải bạt mái hiên

🔰Thi công mái xếp quán cafe nhanh chóng, chất lượng

 • Chúng tôi hiểu nhu cầu cần thiết không gian trong kinh doanh quán cafe, do đó, mọi yêu cầu lắp đặt mái xếp quán cafe của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo tiến độ thi công để khách hàng sớm có không gian cho thực khách. Đặc biệt, chúng tôi không quản ngại làm ngày, làm đêm để đảm bảo hoàn thiện không gian sớm nhất cho quý vị.
 • Cùng với đó, chất lượng công trình được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bởi chúng tôi hiểu thực khách của quán cafe đòi hỏi tính thẩm mỹ cao trong không gian.
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ
Bạt che nắng lượn sóng
Bạt che nắng lượn sóng
Bạt che nắng lượn sóng
Bạt che nắng lượn sóng
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu

Do đó, khi tư vấn, tùy thuộc vào phong cách thiết kế, kiến trúc của quán để chúng tôi giúp chủ quán chọn loại mái xếp phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi hiểu tính an toàn của thực khách cần được đặt lên hàng đầu, do đó, những loại vật tư mái xếp, phụ kiện bạt mái xếp di động hay mái hiên di động đi kèm được chúng tôi lựa chọn lắp đặt đạt chất lượng hàng đầu, nhằm mang đến một không gian chắc khỏe, trước mọi tác động mưa, gió của thời tiết.

🔰Thi công mái hiên đẹp cho nhà hàng đẹp nhanh gọn chất lượng

 1. Với mọi công trình, tính thẩm mỹ, độ bền sản phẩm và giá thành hợp lý là những yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu khi tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ những mẫu mái hiên đẹp, mái xếp, mái che di động sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu. Do vậy, mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng.
 2. Đảm bảo sau khi thi công mái hiên đẹp cho nhà hàng tại Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Thuận, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bình Phước, TPHCM, Quận 7, Quận 9, Củ Chi Hóc Môn Long An, Tuyền Gian, mọi khách hàng đều hài lòng bởi giá trị thẩm mỹ và tiện ích mà công trình mang tới.
 3. Công trình thực hiện, mọi thỏa thuận dù là bằng hợp đồng văn bản giấy tờ hay thỏa thuận miệng đều được chúng tôi thống nhất nhất quán từ đầu đến cuối. Không có bất kỳ phát sinh chi phí nào trong quá trình thực hiện gây bực bội và phiền nhiễu cho khách hàng. Bởi không ít các đơn vị làm ăn nhỏ lẻ không định liệu được khối lượng công việc thi công đã báo giá rẻ rồi sau đó tính phí phát sinh.
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu
Lắp đặt mái xếp quán cafe quán nhậu

Với công ty xây dựng mái xếp di động, thì chi phí tổng thể thi công mái hiên đẹp cho nhà hàng giá rẻ đẹp được thống nhất ngay từ đầu với dung sai nhỏ dao động theo thỏa thuận. Chữ tín này của chúng tôi khiến mọi khách hàng hợp tác đều cảm thấy thoải mái và tiếp tục giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ.

🔰Nhận Thay bạt mái xếp di động bạt kéo di động ngoài trời giá rẻ

Nếu như khách hàng đang sử dụng các loại bạt mà quá hạn thời gian sử dụng và muốn được thay mới thì ở đây đơn vị thay bạt mái xếp cũng như thay bạt kéo ngoài trời giá rẻ cho nhu cầu khách hàng muốn thay cũ thành mới. Đơn vị công ty sẽ đưa ra giá thanh bạt thành phẩm theo yêu cầu để khách hàng tham khảo sau:

❖May ép bạt thành phẩm #Bạt  Myung Sung Korea Hàn Quốc

 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái xếp #Bạt Hàn Quốc 0,38mm 68.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái che #Bạt Hàn Quốc 0,50mm 77.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái hiên #Bạt Hàn Quốc 0,55mm 82.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái bạt kéo #Bạt Hàn Quốc 0,60mm 88.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái lượn sóng #Bạt Hàn Quốc 0,62mm 94.000đ/1m2

❖May ép bạt thành phẩm #Bạt Taiwan Đài Loan

 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái xếp #Bạt Đài Loan 0,38mm 48.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái che #Bạt Đài Loan 0,50mm 61.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái hiên #Bạt Hàn Đài Loan 0,55mm 67.000đ/1m2
 • Báo Giá May ép bạt mái hiên mái kéo #Bạt Đài Loan 0,60mm 72.000đ/1m2

Giá thay bạt mái xếp tính theo mét vuông may ép thành phẩm cho khách hàng lựa chọn khi muốn thay mới tại tổng kho bạt ép theo yêu cầu tại tphcm của đơn vị công ty Nguyễn Lê Phát. Nếu như khách hàng muốn đặt bạt và tham khảo về các loại bạt và phụ kiện mái xếp thì tham khảo thêm tại https://mayepbatgiare.com/phu-kien-mai-hien.html

Xem tham khảo bạt kéo ngoài trời

Thông tin liên hệ Báo Giá Mái Xếp

Báo giá mái xếp di động, thiết kế thi công lắp đặt trọn gói

Đơn vị cung cấp bạt lót ao hồ chứa trữ nước HDPE giá rẻ uy tín

Hotline: 0917 378 979